HXM : XD-450C HXM

Professional Electronic Drum Set with Real hi-hat & Built-in Multi function Mixer
หมายเลขสินค้า : XD-450C

ราคา 21,900.00 บาทเลือกจำนวน :

เลือกสี : สีดำ

 • สีดำ

 • ฟรี!

  ประกัน 1 ปี

 • ฟรี!

  ปรึกษาด้านเทคนิก


แชร์ไปยัง :

Professional Electronic Drum Set with Real hi-hat & Built-in Multi function Mixer
 
กลองไฟฟ้าหนังมุ้ง Sound ระดับ Professional
HXM XD-450C เป็นกลองไฟฟ้าที่มี Spec ระดับมืออาชีพ ให้คุณภาพเสียงแบบ Progressive sound ที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ระดับ มี Touching ของหนังมุ้งที่เสมือนจริงที่สุดมาพร้อม Real Hi-hat ที่ให้น้ำหนักและความรู้สึกเหมือน กลอง Acoustic สามารถ Customize เสียงกลองทุกใบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ครอบคลุมตั้งแต่ซ้อมในห้องจนถึงระดับเวทีคอนเสิร์ต
 
Progressive Sound 16 Layer
คุณจะได้สัมผัสกับมิติของเสียงกลองที่มีเนื้อเสียงที่ต่างกันถึง 16 ระดับ เมื่อคุณค่อยๆไล่ระดับน้ำหนักที่ตีลงไป ไม่ใช่แค่เสียงดังขึ้นตามน้ำหนักที่ตี แต่เนื้อเสียงจะเปลี่ยนไปตามน้ำหนักที่ตีด้วย ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์และอารมณ์เหมือนกับกลอง Acoustic
 
Built-in Multi function Mixer
Sound Module รุ่น M-015 มาพร้อมกับ Multi function mixer ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงกลองชิ้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น EQ Effect Volume หรือ MIDI note ได้อย่าง Real-time แม้ในขณะที่คุณกำลังตีกลองอยู่
 
Real hi-hat
กลองไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับขา hi-hat แบบกลองจริง ให้น้ำหนักและmovement ของตัว hi-hat ที่เหมือนกับกลองจริงมากที่สุด สามารถไล่ระดับการเปิด-ปิด hi-hat ได้ถึง 3 ระดับ ช่วยให้ได้คุณสัมผัสประการณ์เดียวกับการตีกลอง Acoustic
 
Acoustic Touching
หนังมุ้งของกลองไฟฟ้ารุ่นนี้ได้รับพัฒนาขึ้นมา ให้มีการตอบสนองที่สมจริงที่สุด หนังมุ้งสามารถปรับความตึงได้ ช่วยยกระดับ Feeling ให้คุณรู้สึกเหมือนกับการตีหนังกลองจริงมากที่สุด
 
Triple zone Ride Cymbal
กลองไฟฟ้าชุดนี้มาพร้อมกับฉาบถึง 3 ใบ จุดเด่นของมันอยู่ที่ Ride ซึ่งสามารถตีได้ถึง 3 zoneและมีขนาดใหญ่ถึง 14 นิ้ว
สามารถรัวและจับหยุดได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ ยกระดับการตีกลองไฟฟ้าของคุณ  ให้เหมือบกับกลองจริงเข้าไปอีกขั้น
 
Mesh head Bass drum
Bass drum ทำจากหนังมุ้งมีขนาด 8 นิ้ว ที่ให้ Touching และ การ Rebound ที่เสมือนกับเหยียบกระเดื่องที่ติด Bass drum ลูกใหญ่ สามารถปรับตั้งความตึงได้และรองรับการใช้งานกระเดื่องคู่
 
Quick Response Snare
สแนร์หนังมุ้งใบใหญ่ขนาด 10 นิ้ว รับสัญญาณได้เต็มใบ ช่วยให้กำหนดจังหวะได้อย่างแม่นยำ สามารถตีได้ถึง 3 โซน บริเวณหนังกลอง ขอบและ Rimshot สามารถปรับความตึงของหนังมุ้งได้ สร้าง touching และ rebound ที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
 
Fully customize sound module
Sound module สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ ทุกชิ้นส่วนทุกโซน ทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์คุณภาพเสียงขั้นสูงสุด ได้อย่างที่คุณต้องการ
Pan สามารถปรับตำแหน่งเสียงกลอง เพื่อสร้างมิติและตำแหน่งของเสียงกลองให้สมจริงยิ่งขึ้น
Pitch ฟังก์ชันนี้ใช้เพื่อปรับจูนหนังกลองเพื่อให้เสียงกลองให้สูงขึ้นหรือต่ำลง รวมถึงการปรับเสียงฉาบให้เหมือนกับฉาบที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง
Reverb เป็นการจำลองการสะท้อนของเสียงในสถานที่ต่างๆที่เราตี เช่น ต้องการให้เสียงออกมาเหมือนตีในห้องซ้อมหรือตีในคอนเสิร์ต
Voice เป็นการเปลี่ยนชุดเสียง เช่น เปลี่ยนเสียงแสนร์ Rock เป็นสแนร์ Jazz แม้กระทั่งเปลี่ยนเสียงขอบกลองเป็น cowbel
Sensitivity สามารถปรับ sense เพื่อเพิ่มหรือลดความไวของ sensor ในกรณีที่ต้องการกำหนดรายละเอียดของเสียง
 
Dual zone tom pad
กลองทอม ทุกใบสามารถตีขอบและปรับความตึงได้ สามารถเปลี่ยนเสียงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเสียงขอบ เป็น cowbel หรือ splash ก็สามารถทำได้ สร้างความหลากหลายให้กับการตีกลองของคุณ
 
Expandable Kits 
กลองไฟฟ้า HXM XD-450C มาพร้อมกับ module ที่สามารถเพิ่มชิ้นกลองได้ถึง 2 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฉาบหรือเพิ่มกลอง ก็สามารถทำได้ รองรับการขยายชุดกลองในระดับมืออาชีพ เพิ่มลูกเล่นให้กับกลองไฟฟ้าตัวโปรดของคุณ
 
Superior performance Cymbals
ฉาบไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง 2 ใบ ที่สามารถตีได้ 2 โซน ปรับแต่งเสียงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะปรับเสียงให้ฉาบใบใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงก็สามารถทำได้ สามารถรัวได้อย่างต่อเนื่อง ให้รายละเอียดและหางเสียงที่ต่อเนื่องและสมจริงที่สุด สามารถจับหยุดได้อย่างแม่นยำเหมือนฉาบจริง ทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน หุ้มด้วยยาง เพื่อลดเสียงรบกวน
 
Strong and flexible rack
เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม คงทนและยาวนาน HXM ได้ออกแบบ rack กลองที่มีความแข็งแรงเพื่อรองรับการใช้งานที่จริงจัง สมบุกสมบัน และ สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเพื่อรองรับกับสรีระของผู้ใช้งาน ช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การตีกลองไฟฟ้าที่ดีที่สุด
 
Easy to connect         
กลองไฟฟ้าชุดนี้รองรับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น AUX สำหรับเปิดเพลงเพื่อฝึกซ้อม ช่อง head phone สำหรับต่อหูฟัง ช่อง MIDI USB สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกลองไฟฟ้าของคุณ เข้ากับ computer iphone ipad เพื่ออัดเพลงหรือเล่นเกม


Features : 
 • สามารถปรับเสียงได้ทุกตำแหน่ง โทนเสียง, ความดังเสียง, เสียงสูงต่ำ, Reverb, มีเมโทรนอม, มีเพลงให้ซ้อมตี 52 เพลง ตัดเสียงกลองได้, บันทึกเสียง, Reverb, Compressor, EQ Effect with Professional DSP 
 • มี 6 Fader ในการปรับสไลด์ได้บน Module
 • สามารถปรับ Sensitivity, Dynamic range, Velocity Curve, Cross talk
 • Line In เชื่อมต่อเพลงจาก Smart Phone หรือ MP3
 • Line Out Stereo ต่อออกลำโพง หรือ หูฟัง
 • ช่อง USB MIDI เชื่อมต้่อกับ Computer ใช้ได้ทุกโปรแกรม

 • Configuration : 3 x 8” Mesh Tom (with rim), 10” Mesh Snare (layered rims), 2 x 12” Crash Cymbal (with edge & choke), 14” Ride Cymbal (with edge, Bell & choke), 13” Hi-Hat with Stand, 8” Kick
 • Voice : 697 High Quality Sounds
 • Drum Kit : 20 Preset Kits and 20 User Kits
 • Pattern : 55 Songs, Drum On/Off, Accomp On/Off
 • Sound Effect : Reverb, Compressor, Equalizer with Professional DSP Processor
 • Equalizer : 4-Band Equalizer, Real-time Control
 • Metronome : On/Off, Tempo, Voice, Time Signature, Tap Tempo
 • Setup Menu : Back Volume, Master Tune, Local, Fader FX Setup, Fader MIDI Setup, Advanced (Sensitivity, Headroom, Trigger Curve, Auto Crosstalk, MIDI Note Send, Rim Velocity, Pedal, Snare Rim Split Point), Reset
 • Pad Edit : Voice, Volume, Pan, Pitch, Reverb
 • Record : 15 Songs
 • Display : Back-light LCD, 2 Row X 16 Characters
 • Power : 12V DC
 • Aux. Socket : Headphone, Line ln , Line Out (L/R), USB, Power, External Trigger x 2

ไม่พบข้อมูล