ผลงานติดตั้ง

ผลงานการติดตั้งระบบชุดเครื่องเสียง พร้อมเครื่องเล่นคาราโอเกะ

โดย Millionhead ในวันที่ 22 มี.ค. 2566, 14:59 น.

image

ผลงานการติดตั้งระบบชุดเครื่องเสียง พร้อมเครื่องเล่นคาราโอเกะ

 

ร้าน Millionhead Pro-Audio ผู้แทนจำหน่าย อุปกรณ์ระบบแสง ระบบเสียง และระบบภาพ แบบครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Behringer, JBL, Shure, Soundcraft, Yamaha และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเรารับติดตั้งและออกแบบระบบเสียง ระบบไฟ และระบบแสงอย่างมืออาชีพ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ให้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานในทุกระดับ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี!! จากผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ

 

ในครั้งนี้ทางร้าน Millionhead Pro-Audio ได้รับผิดชอบในเรื่องการเซ็ตระบบตั้งแต่เริ่มต้น โดยโจทย์ที่ได้คือ ชุดเครื่องเสียงสำหรับใช้งานปาร์ตี้ หรืองานคาราโอเกะ

 

เริ่มจากชุดลำโพงกันก่อนเลย โดยเราเลือกเป็น JBL : EON208P ลำโพง PA คุณภาพ Premium แบบ 2-Way มี Mixer ในตัว มีดอกลำโพงขนาด 8 นิ้ว พร้อมกับ Input ถึง 8 Channel และช่อง Stereo Input มีกำลังขับสูงสุดที่ 300 Watts ให้พลังเสียงกระหึ่ม เบสแน่น ร้องคาราโอเกะกันเพลิดเพลินแน่นอน พร้อมกับการติดตั้งบน QuikLok : S171PAK - BB ขาตั้งลำโพงแบบอลูมิเนียมชุด 2 ตัว พร้อมกระเป๋าหิ้ว สามารถที่จะนำไปประกอบติดตั้งนอกสถานที่ได้

 

มาต่อกันด้วยชุดเครื่องเล่นคาราโอเกะ MBOX : ECHO X-3TB ให้ภาพคมชัดและเสียงชัดเจนระดับ 4K มีครบทุก Function และ Feature สำหรับการร้อง Karaoke และยังมี Hardisk ในตัว สามารถค้นหาเพลงหรือรายการที่ชื่นชอบได้ง่ายและรวดเร็ว จึงเหมาะที่จะนำมาจัดให้เป็น Set สำหรับติดตั้งเพื่อเล่นคาราโอเกะ

 

ติดตั้งชุดเครื่องเสียงสำหรับใช้งานปาร์ตี้ หรืองานคาราโอเกะ จะขาดชุดไมโครโฟนไปได้อย่างไร ซึ่งเราก็ได้เลือก CLEARSOUND : CS-500 ชุดไมโครโฟนไร้สายมือถือคู่ ที่มีช่วงย่านความถี่ UHF 748.3 ~ 757.7 MHz ตามมาตรฐาน กสทช (ประเทศไทย) สามารถเปลี่ยนช่องความถี่สัญญาณได้ถึง 40 ช่อง (2 x 20) มีกำลังส่ง 10mW รับสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร (ในที่โล่งแจ้ง) ด้วยตัวเครื่องรับสัญญาณ ที่เต็มประสิทธิภาพ มีความสามารถในการป้องกันการรบกวนที่ดีเยี่ยม

และสิ่งสุดท้าย เพื่อเพิ่มความมั่นใจทุกการเปล่งเสียงร้อง ทางเราจึงได้จัด FLAMMA : FV01 เอฟเฟกต์สำหรับควบคุมโทนเสียง มีปุ่ม Phantom 48V ในตัว พร้อมกับสามารถปรับ Delay, Reverb และสามารถใช้งานกับกีตาร์ได้อีกด้วย

ครบ จบ ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดพื้นที่ งานออกแบบ เขียนโปรแกรม ประสานงาน จัดส่งสินค้า ประกอบและติดตั้ง พร้อมการบำรุงรักษา แก้ไขปัญหาที่พบเจอ

มีบริการหลังการขาย พร้อมให้คำปรึกษาทุกข้อสงสัย จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ฟรี!!

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line@ : @millionheadpro
Facebook : millionheadpro
Instagram : millionheadpro